Tìm hiểu công nghệ Microban trong quy trình sản xuất keo chà ron/keo chít mạch của Jorakay

Tìm hiểu công nghệ Microban trong quy trình sản xuất keo chà ron/keo chít mạch Cá Sấu của Jorakay

Jorakay cho ra mắt dòng sản phẩm keo chà ron/keo chít mạch hàng đầu có đặc tính chống nấm mốc đen với công nghệ Microban vượt trội và linh hoạt. Hãy cùng tìm hiểu về công nghệ này nhé!

Microban® là công nghệ bảo vệ sản phẩm chống lại vi khuẩn và nấm mốc uy tín nhất trên thế giới. Thành phần này khi được trộn lẫn trong sản phẩm sẽ có tác dụng tạo một lớp tường bảo vệ vững chắc bằng cách xuyên qua lớp vỏ của tế bào vi khuẩn và phá vỡ các chức năng tế bào của nó, khiến cho vi khuẩn bị yếu đi và không thể phát triển, sinh sôi được nữa.

 

Hoạt động của chất Microban® thế nào?

Thành phần của chất Microban được kết hợp với cấu trúc polymer trong quá trình sản xuất. Kết quả là sản phẩm sẽ không bị bào mòn trong quá trình sử dụng. Microban sẽ bảo vệ chống khuẩn cả trên những khe nhỏ trên mặt do quá trình sử dụng tạo ra.

Chất chống khuẩn Microban® sẽ xuyên qua lớp vỏ của tế bào vi khuẩn và phá vỡ các chức năng tế bào của nó, khiến cho vi khuẩn bị yếu đi và không thể phát triển và sinh sôi được nữa. Chất Microban® bảo vệ một cách hiệu quả các vết nấm mốc, ố bẩn do vi trùng, vi khuẩn gây ra.

Công nghệ sử dụng chất chống khuẩn Microban® là một cách hiệu quả. Microban® chống khuẩn kiềm chế sự phát triển của vi khuẩn nấm mốc giữ cho thớt luôn trắng sạch như mới. Gắn liền trong suốt quá trình sản xuất, Microban® giúp cho việc chống khuẩn được tiếp tục trên cả những rãnh nhỏ khó rửa do quá trình sử dụng gây ra.

Thông tin này được dựa trên các thử nghiệm ở phòng thí nghiệm chuẩn và được cung cấp với mục đích so sánh để chứng minh cho việc chống khuẩn tích cực cho người sử dụng. Công nghệ chống nhiễm khuẩn MICROBAN® đã có được sử dụng cách đây hàng chục năm và rất an toàn với thực phẩm.

Công nghệ Microban không được tạo ra để bảo vệ con người khỏi bệnh tật do vi khuẩn gây ra mà nó chỉ giới hạn việc chống khuẩn trong sản phẩm sử dụng.

Chất Microban được đăng ký và quản lý bởi EPA (cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ) và nằm trong danh mục chất phụ gia tiếp xúc với thực phẩm của cơ quan NSF (Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới) chứng nhận. Chất Microban có tác dụng vĩnh cửu.

Jorakay đã ứng dụng thành công công nghệ Microban® trong sản phẩm keo chà ron/keo chít mạch giúp ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc.

 

 

 

 

 


13 Video
 • Hướng dẫn thi công nẹp gạch và nẹp cầu thang

  0:00

 • Keo Cá Sấu góp phần cải thiện thành phố bền đẹp

  0:00

 • Hội thảo "Xu thế công nghệ tương lai"

  0:00

 • Đặc tính vượt trội của Keo Cá Sấu Đỏ Red Crocodile

  0:00

 • Ngày hội Crocodile lần 03 tại TP Hồ Chí Minh

  0:00

 • Ngày hội Crocodile lần 02 tại thành phố mới Bình Dương

  0:00

 • Bảo vệ gia đình bằng sản phẩm chống trơn trượt Antislip

  0:00

 • Hướng dẫn lựa chọn keo dán gạch

  0:00

 • Ngày hội Crocodile 20.05 tại TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

  0:00

 • Hướng dẫn thi công ốp lát gạch Mosaic cùng Keo Cá Sấu

  0:00

 • Vật liệu chống thấm Crocodile Flex Shield

  0:00

 • Hướng dẫn lựa chọn keo chà ron Crocodile

  0:00

 • Keo Cá Sấu Crocodile là sự lựa chọn số 01 của mọi nhà

  0:00

Trò chuyện với chúng tôi