Tập đoàn Jorakay Thái Lan | Jorakay.vn ® Official

Trang chủ / Tập đoàn Jorakay Thái Lan | Jorakay.vn ® Official

Lịch sử hình thành

Tập đoàn Jorakay Thái Lan (tiền thân là công ty TNHH Cera C cure) được thành lập vào năm 1992, và bắt đầu đi vào sản xuất các dòng vật liệu xây dựng với tên thương hiệu là Crocodile (Cá Sấu) , trong đó công ty chú trọng đẩy mạnh sản phẩm: Keo dán gạch, keo chà ron với nhiều đặc tính nổi bật so với loại vật liệu ốp lát cùng thời điểm. 

Đến năm 1993, sau nỗ lực nghiên cứu và cải tiến, thương hiệu Crocodile đã cho ra đời dòng sản phẩm keo dán gạch “Gold Crocodile” cao cấp có độ bám dính vượt trội, đột phá với ứng dụng ốp lát gạch chồng gạch, đáp ứng nhu cầu cao nhất cho người tiêu dùng trong lĩnh vực này.

Trên đà thành công với công thức cải tiến Keo dán gạch mới, Crocodile tiếp tục phát triển và hoàn thiện các sản phẩm keo chà ron. Năm 2003, dòng keo chà ron đầu tiên với đặc tính chống nấm mốc đen được xuất hiện trên thị trường Thái Lan, keo chà ron với công nghệ Microban nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ người tiêu dùng và đánh dấu cột mốc lớn trong quá trình định vị thương hiệu của công ty.

Bên cạnh các sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron, Crocodile cũng đồng thời cải tiến và phát triển các sản phẩm phụ gia, hóa chất xây dựng khác như: Chất chống thấm Flex Shield, chất chống trơn trượt Antislip, xi măng màu Crocodile và các dòng vật liệu sửa chữa cấu trúc….

Đến năm 2017, Cera C cure Thái Lan chính thức đổi tên thành Jorakay Corporation, đây được xem là bước ngoặc mới trên sự nghiệp hoạt động và phát triển của tổ chức.

Câu chuyện doanh nghiệp

Khởi đầu từ một nhà máy sản xuất với quy mô nhỏ được tọa lạc tại một thị trấn khá vắng vẻ của Thái Lan khoảng hơn 20 năm trước, đến nay Jorakay ( trước đây là Cera C - Cure) đã trở thành một nhà sản xuất lớn nhất Thái Lan về keo dán gạch, keo chà ron, chất chống thấm, xi măng màu và nhiều hơn các sản phẩm sửa chữa cấu trúc khác.


Jorakay đã xây dựng mạng lưới rộng khắp và đưa thương hiệu Crocodile trở thành sản phẩm chủ lực được phân phối bởi hơn 4000 đại lý trên thị trường xây dựng Thái Lan, đồng thời sản phẩm này đã có mặt tại nhiều quốc gia khác như: Lào, Campuchia, Myanma….Và tại Việt Nam, sản phẩm hiện đang được công ty TNHH SX TM Kim Hoàn Vũ phân phối độc quyền với 03 kho lưu chính tại: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng cùng hơn 10 đại lý phân phối vệ tinh và hàng nghìn cửa hàng bán lẻ trải dài trên khắp cả nước.

Triết lý kinh doanh

“ Creating Happiness For You And Your Family – Tạo ra hạnh phúc cho bạn và gia đình bạn”

Bảo vệ “gia đình” là trọng tâm trong triết lý kinh doanh của chúng tôi. Crocodile xem “Trách nhiệm” và “Sự chăm sóc” là hai khía cạnh quan trọng nhất trong sứ mệnh của mình. Biểu tượng Con Cá Sấu trong tên và logo của thương hiệu là gợi nhớ tuyệt vời nhất về chất lượng và độ bền bỉ của sản phẩm ví như tuổi thọ cao cùng khả năng kháng cự của Cá Sấu trước mọi sự thay đổi từ môi trường. Triết lý này được đưa vào cuộc sống thông qua các sản phẩm thương hiệu Crocodile. Với chúng tôi, mọi khách hàng luôn xứng đáng để được sử dụng những sản phẩm tốt nhất và đó cũng là mục tiêu cuối cùng của Crocodile. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển vì chất lượng của sản phẩm. Với khái niệm "Đột phá vì hạnh phúc gia đình bạn", chúng tôi nỗ lực tạo ra những sản phẩm ngày càng nổi bật hơn và không ngừng đi tới những đột phá cho tất cả các danh mục sản phẩm, đặc biệt là keo dán gạch và keo chà ron, nhằm tạo ra một chuẩn mực mới cho thị trường

Technology

01

Công nghệ robot

Chúng tôi sử dụng robot trong sản xuất cũng như hệ thống vận chuyển để tránh mọi ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, tránh gây độc hại cho nhân viên. Công nghệ robot với công suất hoạt động 24/24, điều này cũng giúp chúng tôi nâng cao năng lực sản xuất, luôn có sẳn sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu trên thị trường.

02

Công nghệ giảm bụi

Jorakay ap dụng hệ thống công nghệ giảm bụi tân tiến nhất để giảm thiểu tối lượng bụi bẩn được tạo ra trong quá trình sản xuất, các tác nhân gây ô nhiễm môi trường và yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân viên. Hệ thống này được áp dụng xuyên suốt từ khâu sản xuất, vận chuyển lưu trữ và cung ứng

03

Môi trường thân thiện

Tối ưu hệ thống quản lý môi trường để tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu ô nhiễm và cam kết mọi hoạt động của tổ chức đều không ảnh hưởng đến môi trường. Chúng tôi cam kết đạt cấp độ III theo tiêu chuẩn Công Nghiệp Xanh để mang lại chất lượng tốt nhất cho cuộc sống của công nhân viên, xã hội và toàn thể quý khách hàng.

13 Video
 • Hướng dẫn thi công nẹp gạch và nẹp cầu thang

  0:00

 • Keo Cá Sấu góp phần cải thiện thành phố bền đẹp

  0:00

 • Hội thảo "Xu thế công nghệ tương lai"

  0:00

 • Đặc tính vượt trội của Keo Cá Sấu Đỏ Red Crocodile

  0:00

 • Ngày hội Crocodile lần 03 tại TP Hồ Chí Minh

  0:00

 • Ngày hội Crocodile lần 02 tại thành phố mới Bình Dương

  0:00

 • Bảo vệ gia đình bằng sản phẩm chống trơn trượt Antislip

  0:00

 • Hướng dẫn lựa chọn keo dán gạch

  0:00

 • Ngày hội Crocodile 20.05 tại TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

  0:00

 • Hướng dẫn thi công ốp lát gạch Mosaic cùng Keo Cá Sấu

  0:00

 • Vật liệu chống thấm Crocodile Flex Shield

  0:00

 • Hướng dẫn lựa chọn keo chà ron Crocodile

  0:00

 • Keo Cá Sấu Crocodile là sự lựa chọn số 01 của mọi nhà

  0:00

Trò chuyện với chúng tôi