Chất lượng ốp lát gạch phản ánh uy tín của nhà thầu

Hiện nay, phương pháp ốp lát bằng hồ dầu không phù hợp cho các công trình với các loại gạch hiện đại, ít hút nước, bề mặt ốp lát đa dạng. Điều này không chỉ khiến công trình nhanh xuống cấp mà còn mang lại trải nghiệm kém cho người dùng. Keo dán gạch sẽ khiến bạn ngạc nhiên!

Khi hồ dầu không là phương pháp ốp lát phù hợp với xây dựng hiện đại

Thực trạng các công trình ứng dụng phương pháp ốp lát gạch truyền thống đối với vật liệu hiện đại như gạch đá khổ lớn, ít hút nước thường gặp sự cố sau một thời gian thi công ngày càng tăng khiến các nhà thầu khá đau đầu. Chỉ một vài viên gạch bị bong rộp, xuống cấp cũng làm công trình “mất giá”, ảnh hưởng uy tín chủ đầu tư, nhà thầu thi công.
Bên cạnh đó, việc đội thi công áp dụng thói quen pha trộn thêm hồ dầu vào keo dán gạch, hay thi công sai cách cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng bong tróc, bộp gạch.

Keo dán gạch bám dính vượt trội gấp 4 lần*

Các nhà thầu xây dựng sử dụng keo dán gạch của Cá sấu – Jorakay đã có phản hồi rất tốt, trong 12 tháng thực hiện đã phản hồi rằng keo dán gạch duy trì chất lượng bám dính 100% dù ở nhiều khu vực hay môi trường khác nhau. Hoàn toàn phù hợp sử dụng cho khu vực ngoài trời, sàn và tường.
Để có công trình chất lượng, theo các chuyên gia xây dựng, phải chọn giải pháp ốp lát phù hợp với loại gạch hiện đại ngày nay, đi cùng biện pháp thi công đúng.

Trong đó, keo dán gạch có thế mạnh đa dạng chủng loại để chủ đầu tư, đơn vị thi công lựa chọn cho công trình. Điển hình như Keo dán gạch Cá Sấu Crocodile – Jorakay, một thương hiệu keo dán gạch thuộc Tập đoàn Jorakay đến từ Thái Lan với công nghệ đột phá:
• Keo dán gạch cao cấp, có độ bền và độ bám dính gấp 4-5 lần
• Phù hợp để dán gạch chồng gạch và trên các bề mặt linh động.
• Chịu được độ đè nén và rung động cao.
• Bền thời tiết, thích hợp cho cả nội thất và ngoại thất, cho cả sàn và tường.

Keo Cá Sấu Crocodile đang cung cấp khá đa dạng các dòng sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron phù hợp nhiều khu vực như phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, tường ngoại thất; đến khu vực chuyên dụng hồ bơi, gạch kích thước lớn.
Bên cạnh chất lượng, keo dán gạch Cá Sấu Crocodile đạt các tiêu chuẩn khắt khe như: Tiêu chuẩn Sản phẩm được phân loại C2TES1 theo tiêu chuẩn ISO 13007-1:2010 và TCVN 7899-1:2008 Tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam về keo dán gạch và keo chà ron. Từ đó, thương hiệu keo dán gạch Crocodile luôn được các chủ đầu tư và nhà thầu lớn tin dùng, lựa chọn sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, ở các công trình hiện đại, cao cấp như SC Vivo quận 7, Vinhome Central Park, Căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền quận 2, Intercontinental Phú Quốc Resort, MIA Resort Nha Trang, Salinda Resort Phú Quốc, Novotel Đà Nẵng, Everrich Infiniti, AEON Mall, The INFINITI RIVIERA POINT Quận 7,…

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng Việt Nam, cùng với tác động từ biến đổi khí hậu khiến cho việc lựa chọn vật liệu chất lượng cao, bền vững và yên tâm cho người sử dụng là yếu tố được ưu tiên hàng đầu hiện nay. Vì vậy, việc chọn keo dán gạch thay thế hoàn toàn cho hồ dầu trong giải pháp ốp lát chính là bước đi đơn giản nhưng tối ưu nhất để đạt được sự tin cậy từ chủ đầu tư và uy tín xây dựng của nhà thầu.