Các thiết kế gạch ốp tường nhà tắm đa phong cách, xu hướng mới nhất 2020

Nhà tắm không chỉ là nơi để vệ sinh cá nhân mà phong cách kiến trúc của nó còn thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Gạch ốp tường nhà tắm đẹp được xem là “linh hồn” tạo nên một không gian nhà tắm hiện đại. Chính vì vậy, giải pháp thi công bảo vệ gạch ốp tường nhà tắm với keo dán gạch cũng đang rất được quan tâm.

Các mẫu gạch ốp tường nhà tắm đẹp theo từng phong cách

Dưới đây sẽ là hình ảnh gạch ốp tường nhà tắm – những thiết kế sẽ là xu hướng trong những năm sắp tới. Sang trọng, cổ điển hay độc đáo, bạn hãy chọn phong cách gạch dán tường phù hợp với không gian “tổ ấm” của mình.

1. Phong cách thích mộc mạc, đơn giản nhưng sang trọng với gạch porcelain, gạch/đá marble

Phòng tắm với phong cách này được xây dựng với kết cấu đơn giản, hình khối cơ bản và trang bị ít đồ vật. Đặc biệt, loại gạch/đá granite, đá marble bóng với gam màu trung tính là xu hướng được lựa chọn nhiều nhất cho phong cách này.

Gạch ốp tường nhà tắm phong cách đơn giản - sang trọng

2. Phong cách có hơi hướng thiên nhiên với gạch giả gỗ

Muốn tách khỏi không khí tất bật ồn ào của thế giới bên ngoài. Nhiều gia chủ lựa chọn gạch ốp tường nhà tắm theo phong cách thiên nhiên với không gian mộc mạc, xanh mát.

Đặc trưng của phong cách này là những vật liệu tự nhiên như gỗ hay gạch giả gỗ. Cùng với đó là các loại đá và cây xanh trang trí.

3. Phong cách tương phản với gạch mosaic màu sắc

Với những gia chủ yêu thích sự độc đáo, cá tính và không thích trói buộc bởi những nguyên tắc, phong cách tương phản là sự lựa chọn phù hợp.

Gạch mosaic có sự kết hợp tinh tế giữa các dạng hình học với các gam màu tương phản. Công thức này sẽ mang đến cho gạch ốp tường nhà tắm sự độc đáo, sáng tạo trong bất kỳ bối cảnh hiện đại nào.

Tại sao nên chọn keo dán gạch ốp tường nhà tắm của Keo Cá Sấu Crocodile – Jorakay?

Keo Cá sấu Crocodile – Thương hiệu hàng đầu Thái Lan về keo dán gạch, keo chà ron và vữa chuyên dụng đến từ Thái Lan. Keo Cá sấu Crocodile cung cấp giải pháp ốp lát tối ưu cho gạch ốp tường nhà tắm. Được chủ đầu tư, chủ nhà và thầu thợ tin dùng trên hơn hai thập kỷ qua. Keo dán gạch Cá sấu Crocodile cho gạch ốp tường nhà tắm có những ưu điểm sau:

1. Ốp lát được cho cả gạch ốp tường nhà tắm hiện đại có kích thước lớn và ít hút nước

Gạch ốp tường nhà tắm hiện đại ngày nay hầu hết là gạch Porcelain, gạch/đá granite, đá marble…

Các loại gạch này đáp ứng được những yêu cầu gắt gao nhất của người tiêu dùng. Như là: đường hoa văn tinh tế, độ cứng, khả năng chống trầy xước, thậm chí kích thước rất lớn như 80x80cm hoặc hơn 1m…

Tuy nhiên, những loại gạch/đá này là gạch đặc sít (ít lỗ rỗng) và ít hút nước nên không tương thích với hồ dầu, dễ dẫn đến tình trạng bong tróc.

Keo dán gạch Cá sấu Crocodile giải được bài toán cho xu hướng gạch ốp tường nhà tắm hiện đại ngày nay. Bởi nó có độ bám dính rất cao với những đặc tính khác nhau, phù hợp không chỉ gạch ceramics, mà còn gạch sứ Porcelain, gạch/đá granite, marble…

Không những thế, keo dán gạch Cá sấu Crocodile còn sử dụng được cho cả gạch khổ rất lớn, thậm chí hơn 1m mà hồ dầu xi măng không thể đáp ứng được.

2. Tiện dụng & giúp thi công nhanh

  • Sử dụng bay răng cưa để trét keo giúp kiểm soát được lượng keo sử dụng. Hơn nữa sẽ giúp keo được phủ đều và kín lên bề mặt nền, giúp sự liên kết giữa gạch và bề mặt nền đạt tối ưu.
  • Ngoài ra, thợ xây dựng cũng KHÔNG cần phải ngâm gạch ốp tường nhà tắm trong nước trước khi ốp lát bằng keo dán gạch, giúp tiệt kiệm được thời gian và nhân công đáng kể.
  • Keo dán gạch Crocodile rất dễ sử dụng, chỉ cần trộn đều với nước theo tỉ lệ cung cấp là đã có thể sử dụng ngay.

Giải pháp thi công gạch ốp tường nhà tắm Keo Dán Gạch Green Crocodile

  • Keo dán gạch Green Crocodile có thành phần gồm xi-măng Portland, cát đặc biệt và các phụ gia polyme.
  • Green Crocodile có độ bám dính cao, dùng cho nội thất và ngoại thất, cho cả tường và sàn.
  • Sử dụng để lát gạch ceramic và porcelain có kích thước lên đến 60×60 cm.
  • Sử dụng để lát đá tự nhiên cho sàn.
  • Độ bền và cường độ bám dính gấp ba lần (X3).
  • Phù hợp cho nội thất, ngoại thất cho cả tường & sàn
  • Màu sắc : Xám

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Mã KM: 35810A