[ Series 4] Vạch trần hàng giả nhái nhãn hiệu bao bì keo chà ron cá sấu và keo dán gạch cá sấu tại Việt Nam

Do thời gian gần đây, Công ty chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi đến từ quý khách hàng về việc phát hiện các hàng giả nhái nhãn hiệu bao bì keo chà ron cá sấu của công ty chúng tôi.

Đa phần sản phẩm được phân phối bởi các công ty INMR, ĐÔNG NAM Á, BANGKOK VN, VHT, FK, Phương Thảo… Tất cả sản phẩm làm nhái bao bì đều đã được Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ giám định. Và xác nhận vi phạm quyền bảo hộ nhãn hiệu Cá Sấu Crocodile. Gây nhầm lẫn cho khách hàng. Tất cả hàng hóa đều không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tại đây, Chi cục Quản lý Thị trường cũng đã lập biên bản tịch thu. Và tiêu hủy hàng nhái, hàng giả, nhiều chủ cửa hàng bị phạt hành chính. Trong thời gian tới, các Chi cục Quản lý Thị trường phía Nam sẽ tiếp tục tiến hành kiểm tra. Và xử lý vi phạm liên quan sản phẩm trong ngành vật liệu xây dựng.

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng, các HÌNH ẢNH về việc làm giả – nhái BAO BÌ – NHÃN HIỆU hình ảnh KEO CHÀ RON CÁ SẤU – KEO DÁN GẠCH CÁ SẤU CROCODILE – JORAKAY.

 

===> Link Nhận diện BAO BÌ – NHÃN HIỆU HÀNG CHÍNH HÃNG KEO CHÀ RON CÁ SẤU CROCODILE – JORAKAY VIỆT NAM: https://jorakay.vn/…/cach-nhan-dien-thuong-hieu-keo-ca-sau…/

Keo Cá Sấu Crocodile là thương hiệu keo dán gạch và keo chà ron đến từ Thái Lan. Có tiếng trong ngành vật liệu xây dựng. Và được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH SX TM Kim Hoàn Vũ. Tình trạng hàng giả mạo nhãn hiệu Cá Sấu Crocodile không đảm bảo chất lượng. Đang đe dọa sự an toàn trong thi công xây dựng nhà ở của nhiều người dân.

HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH!
VUI LÒNG BÁO VỚI CHÚNG TÔI NẾU QUÝ KHÁCH BẮT GẶP CÁC SẢN PHẨM NHÁI – GIẢ NHÃN HIỆU, BAO BÌ CÁ SẤU CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Mã KM: 35810A