Nấm mốc có thể gây nguy hại cho đường hô hấp

Nấm mốc gây hại sức khỏe, viêm nhiễm đường hô hấp. Dẫn đến ho, khó thở, mệt mỏi, viêm phế quản,….

Thời tiết nồm là môi trường lý tưởng để vi khuẩn, nấm mốc gây hại sức khỏe phát triển mạnh. Nấm mốc xuất hiện ở những nơi như tường, trần, sàn nhà, phòng vệ sinh. Không phải loại nấm mốc nào cũng độc. Những loại màu đen hoặc có màu sắc sặc sỡ là loại nấm mốc gây hại sức khỏe .

Thường những người có hệ miễn dịch tốt sẽ phát hiện và tiêu diệt các bào tử nấm xâm nhập vào cơ thể. Nhưng một số người có hệ miễn dịch kém thì không phát hiện sự xâm nhập của các bào tử nấm vào cơ thể. Vì vậy chúng chui vào bên trong cơ thể, nảy nầm trong phổi và gây viêm nhiễm.

Những đối tượng dễ bị ảnh hưởng là trẻ em, người già và những người sức khỏe kém.

Ngày nay với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, đã có thể giải quyết vấn đề nấm mốc hiệu quả với chất lượng cao. Chống nấm mốc đen bằng “công nghệ Microban”.

Đây là công nghệ bảo vệ sản phẩm chống lại vi khuẩn và nấm mốc hoàn hảo nhất hiện nay

Microban xâm nhập vào từng tế bào của vi khuẩn làm phá vỡ các tế bào chức năng của vi khuẩn. Khiến cho khả năng sản sinh và nhân đôi bị bị vô hiệu hóa hiệu quả 

Làm thế nào để tiêu diệt ngay nấm mốc gây hại sức khỏe?

Sản phẩm Keo Chà Ron Crocodile Silver Premium Plus tích hợp công nghệ Microban tiêu diệt và ngăn chặn nấm mốc gây hại sức khỏe.

Công nghệ Microban sẽ tồn tại và kháng khuẩn liên tục trong các sản phẩm ngay cả khi đã sử dụng thời gian dài. Lớp bảo vệ này sẽ hạn chế khả năng bị rửa trôi của keo chà ron, giúp cho lớp keo bám chắc, tạo liên kết bền vững cho từng viên gạch, viên đá.

Qua thời gian, các khe ron vẫn sáng đẹp, không ố vàng như sản phẩm thông thường khác. Hiệu quả thẩm mỹ cao cùng những ưu điểm tuyệt vời đã giúp sản phẩm keo chà ron Crocodile Premium Plus ngày càng được ưa chuộng.

Bạn cần sử dụng keo chà ron Crocodile ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe cả gia đình. Tìm và mua một sản phẩm chính hãng chất lượng với giá tốt nhất tại TP.HCM quá dễ dàng và thuận tiện cho cả việc thi công nội thất và ngoại thất. Bạn đang lo lắng điều gì mà không liên hệ cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp tại:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KIM HOÀN VŨ

Địa chỉ: 100 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Email: jorakay@kimhoanvu-vn.com

Website: https://jorakay.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Mã KM: 35810A