How to use Tile

Đây là bài viết phiên bản tiếng Anh


The painted exterior walls or partitions are too familiar and seem to create monotony for your home. Currently, some families have stylized the walls and partitions in the house by tiling the modern brick patterns, bringing the luxury and sophistication to the new home.

Chất lượng của gạch chọn

To be able to apply flexible tiles for all areas of the family, from the kitchen, terrace or even in the bathroom, tiles need to ensure durability and good stamina before all heat changes as well as other external impact factors. For walls to be durable, tiles should be the type of bricks that have undergone a process of burning at high temperatures (1000 – 1250 degrees Celsius), all international quality products must have production processes to reach the targets. Standard of ceramic industry such as ISO 9001, QCVN 16-6-2011. One more feature to note when choosing the main wall tiles is water absorption and surface effect, these parameters are always indicated on the product packaging.

Size

Đối với những ngôi nhà có không gian nhỏ, gia chủ nên lựa chọn gạch ốp có kích thước 80cm x 80cm, 60cm x 120cm. Gạch ốp có kích thước lớn sẽ góp phần tạo nên các bức vách rộng liền khối, giúp  việc kiến tạo không gian trang trí bắt mắt và thu hút hơn.

Màu sắc, họa tiết

Những ngôi nhà có không gian lớn, có thể lựa chọn những mẫu gạch ốp có tone màu sẫm để ngôi nhà trở nên ấm áp và gần gũi hơn. Ngược lại, để không gian nhà trở nên rộng rãi, thoáng mát, gia chủ nên chọn gạch có tone màu sáng, họa tiết và hoa văn đơn giản để tránh tạo sự tương phản hay cảm giác rối mắt cho người nhìn.

How to Choose Tile Quality/…..

Ngày nay trên thị trường có vô số các dòng vật liệu ốp lát, từ hồ dầu truyền thống đến keo dán gạch các loại, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người sử dụng. Tuy nhiên, để đáp ứng khả năng kết dính tuyệt đối và linh hoạt cho loại gạch ốp tường mà bạn lựa chọn, cũng như đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cho công trình thi công, thì việc cân nhắc lựa chọn một dòng keo dán gạch chất lượng, uy tín là vô cùng quan trọng.

Một trong những thương hiệu keo dán gạch phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay là keo dán gạch Cá Sấu Crocodile, được sản xuất và nhập khẩu từ Thái Lan, với đa dạng các dòng sản phẩm có đặc tính kỹ thuật và cường độ bám dính khác nhau có thể ứng dụng cho mỗi dòng gạch ốp khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Mã KM: 35810A