Cách giải quyết ron gạch ố vàng

Sàn gạch ố vàng chính là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ. Các đường ron gạch ố vàng gây mất thẩm mỹ. Mặc dù đã cố gắng làm sạch thật sạch đủ cách nhưng vẫn không sao làm chúng trắng sáng lên được. Vậy cách giải quyết ron gạch ố vàng nào hiệu quả nhất mà bạn chưa từng biết đến. Tham khảo và áp dụng ngay sau khi xem bài chia sẻ này nhé!

Cách giải quyết ron gạch ố vàng
Cách giải quyết ron gạch ố vàng

Hiện tượng ron gạch ố vàng và tác hại không thể ngờ

Ố vàng các đường ron gạch không phải là việc quá hiếm hoi tại các gia đình. Tuy nhiên, hiện tượng này vẫn chưa được nhiều sự quan tâm cho lắm. Một số người vẫn đang tìm kiếm giải pháp để khắc phục và một số gia đình vẫn cho rằng đó là chuyện hết sức bình thường. Chỉ tại các đường ron gạch sử dụng lâu ngày nên gã màu thế thôi khi nào hư hỏng thì làm mới cũng chả sao.

Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ thì kết quả thật đáng sợ không chỉ làm mất thẩm mỹ ngôi nhà. Mà còn là mối đe dọa lớn đến các thành viên trong gia đình. Chính vì thế, hãy tìm ngay biện pháp hiệu quả nhất. Kẽo ảnh hưởng nghiêm trọng hơn trong tương lai thì khổ hơn.

Nguyên nhân:

Sau một thời gian sử dụng thì lớp vữa này sẽ không còn màu trắng như lúc bao đầu. Do bụi bẩn rong rêu bán vào gây ra hiện tượng ố vàng. Nhất là tại các khu vực như sàn nhà tắm, sàn nhà bếp có cả những vết bẩn do dầu mỡ gây ra. Mà đó lại là những vết bẩn cứng đầu nhất mà bất cứ ai cũng e ngại. 

Cách giải quyết ron gạch ố vàng
Cách giải quyết ron gạch ố vàng

Tác hại:

  • Mất thẩm mỹ 
  • Tốn nhiều thời gian hơn cho việc là vệ sinh hằng ngày
  • Càng cố làm sạch bằng cách chà thật mạnh càng dễ dẫn đến hiện tượng mài mòn
  • Gây ra tình trạng bong tróc, nứt nẻ
  • Hiện tượng thấm tường, bám rong, bám bẩn

Bằng những cách vệ sinh tốn nhiều công sức lau chùi thật mạnh tay. Có cả kết hợp các mẹo xử lý vết bẩn dân gian ngay tại nhà như chanh, kem đánh răng, nước có ga,… Nhưng hầu hết đều không là bạn cảm thấy hài lòng. 

Giải pháp tuyệt vời chống thấm, chống ố, chống bẩn cho sàn gạch

Cách giải quyết ron gạch ố vàng
Cách giải quyết ron gạch ố vàng
  • Ron gạch ố vàng nhẹ: Đối với các vệt ố vàng nhẹ thì có thể xử lý một cách nhanh chóng với các chất tẩy trắng ron gạch. Đơn giản dễ sử dụng nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình. Vì chúng chỉ là sạch các vết bẩn trên ron gạch, những vị trí bị rong rêu nhanh chóng trả lại những đường ron sạch đẹp như mới.
  • Ron gạch ố vàng nghiêm trọng: Đối với những đường ron bị ố vàng thật sự nghiêm trọng. Thì không thể áp dụng cách xử lý bằng hóa chất này được. Vì thường các đường ron xấu ố màu, có thể bị nứt nẻ, bong tróc,… Nếu không cẩn thận xử lý sai cách thì càng bị nghiêm trọng hơn.

>>> XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM: http://bit.ly/keocharoncaocap

Lúc này hãy nghĩ ngay đến chúng tôi nhé ! Một sản phẩm đặc biệt với công dụng chống thấm, chống ố vàng, chống bám bụi bẩn cực kì hiệu quả. Chỉ trong một lần sử dụng là có thể yên tâm tận hưởng những khoảng không gian sạch sẽ, thơm mát. Những đường ron mới bóng mịn, sáng sạch, chất lượng và vững bền hơn xưa.

Summary
recipe image
Recipe Name
#Cách giải quyết ron gạch ố vàng | Liên hệ 028 3812 6878
Author Name
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Mã KM: 35810A