Cách xử lý sàn gạch BONG TRÓC

Sàn gạch bong tróc không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn kéo theo nhiều tác hại nguy hiểm khác khó lường trước được. Nếu bạn không muốn các thành viên trong gia đình gặp phải chuyện xấu. Thì đừng bỏ qua bất kỳ thông tin nào dưới đây nhé ! Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến mọi người cách xử lý sàn gạch bong tróc. Đảm bảo chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm ngân sách nhất cho gia đình.

Cách xử lý sàn gạch BONG TRÓC - Chà ron cao cấp CHỐNG THẤM năm 2019
Cách xử lý sàn gạch BONG TRÓC – Chà ron cao cấp CHỐNG THẤM năm 2019

Vì sao sàn gạch thường xuyên bị bong tróc

Gạch men từ xưa đến nay luôn được khách hàng cũng như các nhà đầu tư lựa chọn làm vật liệu lót sàn cho các công trình thi công nội ngoại thất. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì vật liệu này mắc phải một số vấn đề như sau:

  • Rỗ mặt men, rạn mặt men làm mất thẩm mỹ
  • Bong mặt men do lớp men lót bị lỗi
  • Sứt mẻ, vỡ vụn do vật nặng va đập
  • Cong vênh nếu như thợ thi công thiếu kinh nghiệm
  • Phai màu do thời gian sử dụng

>> THAM KHẢO: BÍ QUYẾT THI CÔNG SÀN GẠCH CHO PHÒNG KHÁCH

Đây không phải là vấn đề đối với tất cả các loại gạch men mà các gia đình thường hay sử dụng. Bạn đã chắc chắn rằng những sản phẩm mà gia đình mình sử dụng đạt chất lượng tốt nhất chưa. Hay trong lúc lựa chọn vật liệu thi công vì muốn tiết kiệm chi phí nên đã sử dụng những mặt hàng rẻ tiền. “Tiền nào thì của náy” thế nên việc lựa chọn hàng rẻ thì khó mà đòi hỏi thời gian sử dụng bền lâu và đảm bảo chất lượng được.

Cách xử lý sàn gạch BONG TRÓC - Chà ron cao cấp CHỐNG THẤM năm 2019
Cách xử lý sàn gạch BONG TRÓC – Chà ron cao cấp CHỐNG THẤM năm 2019

Ngoài việc lựa chọn một sản phẩm tốt để thi công thì chú ý hơn những điều này. Sàn gạch có bền và đạt yêu cầu thẩm mỹ hay không còn phù thuộc rất nhiều yếu tố: trình độ thi công, khả năng xử lý tình huống, vật liệu trét gạch chất lượng,… Mọi thứ đều đạt chuẩn thì sàn gạch mới hoàn hảo như mong đợi được. Đường ron đẹp không bong tróc góp phần bảo vệ những viên  gạch không sứt mẻ, vỡ vụn,… Nếu gia đình nào đang gặp phải những tình trạng trên đây thì tham khảo ngay cách xử lý sau đây:

Cách xử lý sàn gạch hạn chế bong tróc kéo dài tuổi thọ

Bước 1:  Xử lý đường ron cũ:

Bước này dành cho các trường hợp phải thi công sửa chữa lại. Hơi mất chút ít thời gian nhưng sẽ đảm bảo chất lượng và sử dụng hiệu quả hơn. Làm sạch đường ron cũ bằng cách sử dụng sủi hoặc các vật bỏ để loại bỏ các đường ron cũ. Sau đó dùng giấy nhám chà sạch các bề mặt tiếp xúc keo chà ron cũ. Làm càng sạch thì quá trình thi công tiếp theo càng dễ dàng và đặt tiêu chuẩn.

Bước 2: Tìm chọn keo chà ron:

Loại keo chà ron chất lượng tuyệt hảo có khả năng chống thấm, chống ố vàng, chống bám bụi bẩn. Đó chính là Keo chà ron Crocodile – Thương hiệu số 01 tại Thái Lan. Sản phẩm cao cấp an toàn tuyệt đối đa dạng màu sắc, dễ thi công, dễ vệ sinh.

Bước 3: Tiến hành chà ron:

Đối với keo chà ron Crocodile thì quá trình thi công rất dễ dàng và nhanh chóng. Đưa keo chà ron lên bề mặt gạch ⇒ Dùng gạt nhựa mềm đẩy xuống khe mạch. Lấp đầy các mạch gạch vừa được làm sạch ở bước 2. Cho vừa đủ để tạo thẩm mỹ hơn cho các đường ron nhé, keo chà ron này rất nhanh khô nên bạn không phải chờ đợi quá lâu..

Cách xử lý sàn gạch BONG TRÓC - Chà ron cao cấp CHỐNG THẤM năm 2019
Cách xử lý sàn gạch BONG TRÓC – Chà ron cao cấp CHỐNG THẤM năm 2019

Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ:

Trước khi vệ sinh hãy loại bỏ phần keo thừa bằng vải mềm hoặc gạt nhựa mềm. Để tránh là các đường ron và gạch bị trầy xước. Tiến hành vệ sinh thật sạch cho khu vực chà ron, xử lý các vết bẩn bám nặng. Vậy là bạn đã lại sở hữu được một không gian nhà vô cùng sạch sẽ và sang trọng.

Kinh nghiệm chọn keo chà ron cho đường ron bị bong tróc

Keo chà ron Crocodile chính là sản phẩm không bỏ qua khi nhắc đến hiện tượng bong tróc, bám bẩn ở sàn gạch. Xử lý nhanh chóng, triệt để mang lại lòng tin cho mọi nhà. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi công trình xây dựng ở hiện tại và cả tương lai.

Xử lý sàn gạch bong tróc nhanh, hiệu quả bất ngờ liên hệ HOTLINE: 028 3812 6878 để được hỗ trợ mua sản phẩm.

Xem thêm: Công nghệ chống khuẩn ẩm mốc mần móng gây bệnh trong tương lai

Summary
recipe image
Recipe Name
Cách xử lý sàn gạch BONG TRÓC - Chà ron cao cấp CHỐNG THẤM năm 2019
Author Name
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Mã KM: 35810A