Keo chà ron giả, nhái tràn lan trên thị trường

Thị trường vật liệu xây dựng được xem là vàng thau lẫn lộn, keo chà ron giả, nhái rất nhiều.

Các thương hiệu nổi tiếng bị làm giả khá phổ biến. Người tiêu dùng rất khó phân biệt được đâu là keo chà ron giả, nhái, đâu là hàng thật vì trình độ làm hàng giả hiện nay khá tinh vi.

Các sản phẩm phục vụ trong ngành xây dựng bị làm giả, nhái nhiều. Đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình nhà ở cho đến công trình cao tầng. Cơ quan quản lý thị trường đã cho kiểm tra, kiểm soát những mặt hàng này thường xuyên. Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng cũng như an toàn cho ngành xây dựng.

Các công ty nào đang phân phối keo chà ron giả, nhái

Vật liệu xây dựng nào cũng có hàng kém chất lượng, hàng giả. Chẳng hạn như mặt hàng keo chà ron được nhiều CH phân phối tiêu thụ keo chà ron giả, nhái. Sản phẩm kém chất lượng này bị khiếu nại nhiều lần nên trong tháng 7 đến tháng 9 vừa qua. Chi cục Quản lý Thị trường TP HCM, Đắk Lắk, Kiên Giang và nhiều tỉnh khác đã tiến hành kiểm tra hàng loạt CH VLXD trên địa bàn. Đội Quản lý Thị trường các huyện đã phát hiện rất nhiều nơi bán sản phẩm keo chà ron giả được làm nhái bao bì thương hiệu Cá Sấu Crocodile.

Đa phần sản phẩm được phân phối bởi các công ty INMR, ĐNA, VHT, FK… Tất cả sản phẩm làm nhái bao bì đều đã được Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ giám định và xác nhận vi phạm quyền bảo hộ. Tất cả hàng hóa đều không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tại đây, Chi cục Quản lý Thị trường đã lập biên bản tịch thu, tiêu hủy hàng giả, nhái. Nhiều chủ cửa hàng bị phạt hành chính. Trong thời gian tới, các Chi cục Quản lý Thị trường phía Nam sẽ tiếp tục tiến hành kiểm tra và xử lý vi phạm.

Keo chà ron giả, nhái tràn lan trên thị trường - Ảnh 1.
Keo chà ron giả, nhái tràn lan trên thị trường - Ảnh 2.
Keo chà ron giả, nhái tràn lan trên thị trường - Ảnh 3.
Keo chà ron giả, nhái tràn lan trên thị trường - Ảnh 4.

Cần tìm mua Keo chà ron Cá Sấu chính hãng nhập khẩu Thái Lan ở đâu???

Được biết, Keo Cá Sấu Crocodile là thương hiệu keo dán gạch và keo chà ron đến từ Thái Lan. Có tiếng trong ngành vật liệu xây dựng. Được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH SX TM Kim Hoàn Vũ. Tình trạng hàng giả mạo nhãn hiệu Cá Sấu Crocodile không đảm bảo chất lượng. Đang đe dọa sự an toàn trong thi công xây dựng nhà ở của nhiều người dân.

Keo chà ron giả, nhái tràn lan trên thị trường - Ảnh 5.

Đây là Sản phẩm Keo chà ron Crocodile (thật) được sản xuất bởi Tập đoàn Cera C-Cure Thái Lan. Nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH SX TM Kim Hoàn Vũ

Keo Cá Sấu Crocodile được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi Công ty TNHH SX TM Kim Hoàn Vũ, chuyên về giải pháp cải tiến trong ốp lát gạch với 2 dòng sản phẩm chính: Keo dán gạch và Keo chà ron.

Hotline (028) 3812 6878. Xem thông tin chi tiết giúp nhận biết sản phẩm thật tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Mã KM: 35810A