Vấn đề thường gặp về đường ron

Sử dụng phương pháp nào để sử dụng và bảo vệ các đường ron gạch một cách hiệu quả nhất? Đây là vấn đề khiến cho rất nhiều khách hàng đau đầu và cần xử lý ngay. Bạn cũng đã mất quá nhiều thời gian để vệ sinh các đường ron gạch. Thì hãy cùng Jorakay tìm hiểu các vấn đề thường gặp về đường ron và cách khắc phục ngay tại đây nhé.  

Vấn đề thường gặp về đường ron và cách khắc phục
Vấn đề thường gặp về đường ron và cách khắc phục

Các vấn đề thường gặp về đường ron

Nếu đường ron nhà bạn được tạo ra từ bột chà ron hoặc những loại keo chà ron thường khác. Thì sau một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ gặp phải một trong những vấn đề sau đây: 

  • Đường ron ố vàng
  • Đường ron nhiễm nấm mốc
  • Đường ron gạch nứt gãy

Vậy có cách nào để hạn chế và khắc phục nhanh chóng hiện tượng trên hay không? Hãy cùng tìm cách xử lý nhanh chóng nhất để không phải mất quá nhiều thời gian để vệ sinh sàn mỗi ngày. Và cũng không cần phải lo lắng về vấn đề sức khỏe của các thành viên trong gia đình nữa.

Cách khắc phục nhanh và hiệu quả

Tham khảo ngay vấn đề thường gặp về đường ron và cách khắc phục NHANH – HIỆU QUẢ cho mọi đường ron gạch/đá tại nhà, hồ bơi, sân thượng, bệnh viện,…  

Xử lý đường ron ố vàng:

Đường ron gạch sẽ nhanh chóng ố màu theo thời gian sử dụng nếu bạn lựa chọn loại keo chà ron kém chất lượng để thi công. Đây là quá trình oxi hóa ron gạch khi xi măng gặp nước, bụi bẩn hoặc nấm mốc gây nên các hiện tượng ố màu.

Vấn đề thường gặp về đường ron và cách khắc phục
Vấn đề thường gặp về đường ron và cách khắc phục

⇒ Cách khắc phục: Thường xuyên bảo trì và vệ sinh đường ron bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng. 

Xử lý đường ron nhiễm bụi, vi khuẩn, nấm mốc:

Những khu vực thường xuyên gặp: sàn nhà tắm, toilet, vách nhà tắm, hồ bơi, phòng xông hơi, sân thượng,… Đây là những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước và có độ ẩm ướt cao. Là nơi có điều kiện tốt để vi khuẩn trú ngụ và tấn công dễ dàng. Gây ra các hiện tượng nấm mốc và có mùi hôi khó chịu. Chúng cần phải được xử lý một cách nhanh chóng không nên để quá lâu ngày.

Vấn đề thường gặp về đường ron và cách khắc phục
Vấn đề thường gặp về đường ron và cách khắc phục

⇒ Cách khắc phục: Sử dụng keo chà ron có khả năng chống thấm, chống bụi bẩn và chống khuẩn tuyệt đối. Thay thế ngay cho những loại bột chà ron hoặc keo chà ron thường để bảo đảm an toàn sức khỏe trong suốt thời gian sử dụng.

Xử lý đường ron gạch nứt gãy:

Hầu hết 90% đường ron được thi công bằng xi măng trắng hoặc keo chà ron thường đều xảy ra hiện tượng co ngót và nứt nẻ. Ngoài ra các bề mặt đường ron cũng rất dễ bị mài mòn trong quá trình vệ sinh. Nguyên nhân là do các sản phẩm này không có khả năng bám dính và khó thích nghi được với thời tiết thường xuyên thay đổi. Nên thường co ngót, nứt nẻ và thậm chí là bong tróc để lại nhiều khoảng trống làm bụi bẩn dễ dàng bám vào. 

Đồng thời tạo điều kiện để nước dễ dàng thấm sâu vào bên trong phá hủy kết cấu công trình. Nếu không khắc phục nhanh và kịp thời sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn.

⇒ Cách khắc phục: Thay và sử dụng keo chà ron thường và phải thường xuyên xử lý các vấn đề về ố vàng, bụi bẩn, nấm mốc và nứt nẻ. Thì tại sao bạn không sử dụng ngay sản phẩm keo chà ron cao cấp của chúng tôi. Keo chà ron cá sấu/ Keo chà ron Crocodile giải pháp chà ron hiệu quả được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay.

Xử lý đường ron bị thấm nước:

Đường ron kém chất lượng chính là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng thấm nước. Thấm nước lâu ngày sẽ dẫn đến gây ra các hiện tượng ố vàng, nấm mốc, vi khuẩn,… không chỉ một vùng nhỏ mà có thể lan sang các khu vực lân cận. Hiện tượng này càng xử lý chậm càng tốn thời gian và tốn chi phí cho gia chủ.

Vấn đề thường gặp về đường ron và cách khắc phục
Vấn đề thường gặp về đường ron và cách khắc phục

⇒ Cách khắc phục: Đừng đợi đến lúc sự cố xảy ra rồi mới tìm cách xử lý. Mà phải chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng trước khi thi công. Công tác xử lý chống thấm tốt đối với mọi bề mặt cần thi công. Để các công trình sau thi công luôn đạt chất lượng về độ an toàn và thẩm mỹ.

Biết được những vấn đề thường gặp về đường ron và cách khắc phục này. Chúng ta sẽ dễ dàng hơn trong việc bảo vệ và giữ gìn đường ron gạch hiệu quả. Còn chần chờ gì nữa mà liên hệ ngay chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm:

 

Summary
recipe image
Recipe Name
Vấn đề thường gặp về đường ron và cách khắc phục
Author Name
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Mã KM: 35810A