Vì sao nên làm sạch sàn gạch ốp lát thường xuyên

      Vì sao nên làm sạch sàn gạch ốp lát thường xuyên? Để giữ cho mặt tiền nhà luôn sạch sẽ thơm tho từ trong ra ngoài. Để làm sạch các vết ố, vết bụi bẩn, vết dầu mỡ do thức ăn để lại… Và còn nữa không hãy cùng Jorakay khám phá thêm qua bài viết hôm nay nhé:

Vì sao nên làm sạch sàn gạch ốp lát thường xuyên
Vì sao nên làm sạch sàn gạch ốp lát thường xuyên

Vì sao nên làm sạch sàn gạch ốp lát thường xuyên

      Vì sao nên làm sạch sàn gạch ốp lát thường xuyên ư? Là vì những lý do sau đây:

    • Thứ nhất, để giữ cho mặt tiền nhà luôn sạch sẽ thơm tho để luôn sẵn sàng chào đón những vị khách đến viếng thăm.  
    • Thứ hai, tẩy sạch các vết ố do dấu chân để lại, bụi bẩn của môi trường hay dầu mỡ  nhất là khu vực nhà bếp.
    • Thứ ba, làm chậm quá trình ố, xỉn màu của các bề mặt gạch hoặc đá ốp lát. Giúp cho các viên gạch tăng tuổi thọ kéo dài thời gian sử dụng hơn.
    • Thứ tư, việc vệ sinh sàn gạch thường xuyên giúp ngăn ngừa nấm mốc, rong rêu phát triển. Mà nấm mốc, rong rêu chính là mối đe dọa lớn nhất đối với sức khỏe con người.

      Vậy mới thấy rằng việc vệ sinh sàn/tường & các ngóc ngách trong nhà ở quan trọng như thế nào. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người lơ là làm vệ sinh một cách sơ sài. Chỉ khi hậu quả thật nghiêm trọng thì mới bắt đầu tìm cách khắc phục. 

Vì sao nên làm sạch sàn gạch ốp lát thường xuyên
Vì sao nên làm sạch sàn gạch ốp lát thường xuyên

      Bắt đầu từ hôm nay hãy thực hiện việc vệ sinh sàn nhà mình một cách thường xuyên hơn. Không riêng đối với sàn gạch mà cho cả các mặt sàn khác nhau như: sàn nhựa, sàn gỗ,… Để bảo vệ ngôi nhà luôn sạch đẹp đồng thời bảo vệ sức khỏe của chính mình và mọi người xung quanh.

      >> XEM THÊM: NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI THI CÔNG SÀN GẠCH

Làm sạch sàn gạch ốp lát như thế nào ?

      Đối với  gạch lát nền cách vệ sinh thật đơn giản. Sàn gạch ốp lát rất dễ chịu nên có thể thoải mái lau chùi với nước hằng ngày mà không sợ các hiện tượng thấm nước hay bông tróc. Nhưng bạn phải đảm bảo rằng quy trình thi công trước đó đảm bảo chất lượng và các đường ron gạch không xảy ra hiện tượng nứt nẻ hay co ngót đấy nhé.

      Muốn sàn gạch được sạch sẽ và thơm tho thì không thể ngày nào cũng lau đi lau lại bằng nước thường. Mà phải kết hợp các dung dịch tẩy rửa sàn chuyên dụng. Giúp loại bỏ sạch sẽ các vết bẩn cứng đầu, khó chịu, kháng khuẩn hiệu quả hơn.

      Lưu ý: Vệ sinh thật kỹ thật sạch ở các vị trí khuất như chân bàn, kẹt tủ luôn nhé. Việc vệ sinh thường xuyên nhà ở đặc biệt là sàn nhà – vị trí thường đi qua đi lại. Vệ sinh hằng ngày không chỉ giúp bạn đỡ tốn thời gian hơn là vệ sinh theo chu kỳ mà còn giúp cho không gian nhà thoáng mát và sạch sẽ.

Dung dịch tẩy rửa chuyên dụng cho sàn gạch tại Jorakay

      Tham khảo các sản phẩm vệ sinh sàn gạch ốp lát chuyên dụng của chúng tôi. Từng sản phẩm khác nhau sẽ thích hợp với từng bề mặt sàn khác nhau. Do đó hãy tìm cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Giúp cho quá trình vệ sinh sàn tiện lợi hơn hiệu quả hơn

 

 

      Trên đây là những chia sẻ lý do vì sao nên làm sạch sàn gạch ốp lát thường xuyên. Để được báo giá dung dịch tẩy rửa, hãy gọi ngay 028 3812 6878 để tư vấn báo giá chi tiết. Xin cảm ơn!

Summary
recipe image
Recipe Name
[Bí quyết hay] Vì sao nên làm sạch sàn gạch ốp lát thường xuyên
Author Name
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Mã KM: 35810A