Jorakay Việt Nam áp dụng làm việc trực tuyến tại nhà, tuân thủ chỉ đạo của Thủ Tướng Chính Phủ trong tuần cao điểm chống dịch Covid-19

Nhằm thực hiện theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc hạn chế tụ tập trong giai đoạn cao điểm chống dịch Covid-19, Jorakay Việt Nam chính thức áp dụng hình thức làm việc trực tuyến tại nhà cho tất cả nhân viên khối văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội

Nhằm thực hiện theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc hạn chế tụ tập trong giai đoạn cao điểm chống dịch Covid-19, Jorakay Việt Nam chính thức áp dụng hình thức làm việc trực tuyến tại nhà cho tất cả nhân viên khối văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội từ ngày 24-03-2020.

Để tất cả nhân viên có thể xử lý công việc hiệu quả tại nhà, dễ dàng kết nối và trao đổi thông tin, Jorakay Việt Nam đã có sự chuẩn bị về hệ thống thư điện tử, lưu trữ đám mây, các ứng dụng họp và làm việc nhóm trực tuyến. Trước khi bắt đầu áp dụng chính thức làm việc trực tuyến tại nhà theo quy định, công ty đã có hướng dẫn, diễn tập giúp nhân viên làm quen cũng như kiểm tra mức độ hoạt động hiệu quả và đáp ứng của các dịch vụ trực tuyến.

Làm việc trực tuyến sẽ không làm gián đoạn hoạt động của các hệ thống Tổng đài chăm sóc khách hàng qua các đầu số 028 3812 6878. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn lựa kết nối, tư vấn tại các trang Facebook, Website của Jorakay Việt Nam.

Nhằm đảm bảo khả năng cung ứng hàng hóa cho thị trường, các dịch vụ giao hàng vẫn được tiến hành dưới sự kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo an toàn theo các khuyến cáo Bộ Y tế.

Công ty đã tiến hành mua bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm y tế cho toàn bộ nhân viên và gia đình hàng năm để đảm bảo sức khỏe và quyền lợi cho tất cả nhân viên hầng năm.

Jorakay Việt Nam kêu gọi nhân viên tuân thủ theo chỉ thị của Thủ tướng Chính Phủ về việc giãn cách xã hội, cùng chung tay đẩy lùi Covid-19.

Tập đoàn Jorakay hiện là nhà sản xuất dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Crocodile – thương hiệu số 01 Thái Lan về keo dán gạch, keo chà ron/keo chít mạch, dung dịch tẩy rửa, nẹp gạch và nẹp cầu thang cùng các chất phụ gia và hóa chất, vật liệu xây dựng khác. Để phục vụ nhu cầu tìm kiếm sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng.

Trên hết, thương hiệu Crocodile luôn tự tin khẳng định rằng: Chúng tôi chưa bao giờ ngừng phát triển, nghiên cứu, thử nghiệm và cải tiến chất lượng của sản phẩm để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Không chỉ mang đến một không gian sống hoàn hảo không phải lo nghỉ về các sự cố đáng tiếc xảy ra trong chính ngôi nhà mình đang ở hoặc khu vực mình đang làm việc.

Bên cạnh các sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron, Crocodile cũng đồng thời cải tiến và phát triển các sản phẩm phụ gia, hóa chất xây dựng khác như: Chất chống thấm Flex Shield, chất chống trơn trượt Antislip, xi măng màu Crocodile và các dòng vật liệu sửa chữa cấu trúc….

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

  • Hotline: 028 3812 6878
  • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/keocasaucrocodile/
  • Website: https://jorakay.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Mã KM: 35810A