Keo dán gạch Red Crocodile giải pháp ốp lát gạch tối ưu nhất cho căn hộ

Nếu bạn nào đang tìm giải pháp ốp lát gạch tối ưu nhất cho căn hộ của mình. Mời tham khảo giải pháp ốp lát gạch với keo dán gạch cùng Jorakay trong bài viết này nhé:

Tiêu chí chọn keo dán gạch cho căn hộ:

Yêu cầu thiết kế và thi công lắp đặt sàn gạch cho căn hộ ngày càng cao. Không chỉ đòi hỏi đạt chất lượng mà còn phải đảm bảo xuất sắc về độ thẩm mỹ. Xu hướng thiết kế căn hộ ngày nay thường sử dụng sàn gạch có kích thước lớn nên cần vật liệu dán gạch kết dính cao. Keo dán gạch Cá Sấu đáp ứng ngay các tiêu chí trên.

Chính vì thế, vật liệu hồ dầu ngày xưa đã không còn phù hợp để ốp lát gạch nữa. Do khi sử dụng hồ dầu không đáp ứng tốt các tiêu chí về chất lượng cũng như thẩm mỹ mà chủ hộ mong muốn. Dễ dẫn đến hiện tượng nứt gãy, bong các viên gạch ốp lát trên tường hoặc sàn nhà trong quá trình sử dụng.

Giải pháp ốp lát gạch tối ưu nhất cho căn hộ

Để tạo nên những không gian đẹp – độc – lạ cho nhà ở, căn hộ các nhà thiết kế thường sử dụng đá hoa cương (granite), gạch porcelain, gạch mosaic. Sử dụng một trong những mẫu gạch này để thi công ốp lát là sự lựa chọn tinh tế nhất cho những không gian hiện đại.

Các mẫu gạch ốp lát cho căn hộ này không những đa dạng hoa văn, màu sắc, kích thước. Mà còn có độ bền rất cao. Đáp ứng tốt tiêu chí về thẩm mỹ và chất lượng công trình như khách hàng mong đợi.

Keo dán gạch Thái Lan giải pháp ốp lát gạch tối ưu nhất cho căn hộ. Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ hiện đại hoàn toàn tương thích với các loại gạch ốp lát vừa nêu trên. Do đó, khi sử dụng bạn có thể yên tâm vì khắc phục tốt những khuyết điểm mà hồ dầu truyền thống để lại.

Sản phẩm keo dán ron gạch – keo dán gạch Red Crocodile sản phẩm dùng cho thi công nội thất tường, sàn uy tín chất lượng cao tại Jorakay. Với nhiều đặc điểm nỗi bật, đây chính là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng Việt.

Keo dán gạch red crocodlie
Keo dán gạch red crocodlie

Đặc tính sản phẩm Keo Dán Gạch Red Crocodile

  • Thích hợp dùng để ốp lát gạch porcelain kích thước 60 x 60 cm hoặc lớn hơn.
  • Dùng để ốp lát gạch hồ bơi (gạch mosaic ceramic).
  • Phù hợp cho nội thất, ngoại thất cho cả tường và sàn.
  • Màu sắc: Xám, Trắng

Thông số kỹ thuật keo dán gạch Red Crocodile

Chỉ tiêu thử nghiệm Yêu cầu loại C2TE Kết quả
Cường độ bám dính khi kéo sau 28 ngày ≥ 1.0 N/mm2 1.65 N/mm2
Cường độ bám dính khi kéo sau khi ngâm trong nước (28 ngày) ≥ 1.0 N/mm2 1.17 N/mm2
Cường độ bám dính khi kéo sau khi lão hóa nhiệt (28 ngày) ≥ 1.0 N/mm2 1.05 N/mm2
Thời gian mở ≥ 30 phút 30 phút
Độ trượt ≤ 0.5 mm 0.15 mm

>>> Tham khảo thêm: https://www.linkedin.com/pulse/keo-dan-ron-gach-jora-kay/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Mã KM: 35810A